Flip book element

Bosolac Extra Brandy XO

Bosolac Extra Brandy XO là một loại rượu mạnh cao cấp thanh lị Hương thơm trái cây phong phú được đan xen với hương thơm kem mềm mại. Chai pha lê thủ công 1600g trong suốt như pha lê với hình dạng lượn sóng. Nhìn vào đáy chai, bạn sẽ hiểu được bí ẩn. Nó giống như một chiếc thuyền buồm cưỡi gió và sóng và dũng cảm tiến về phía trước, điều này làm tăng thêm sự sang trọng cho rượu mạnh.

Rượu Bosolac Extra Brandy XO

Thể tích: 700ml

Nồng độ: 40% VOL

Màu sắc: Màu hổ phách đậm, hương hoa tinh tế với vani đậm đà và caramel muố Hương vị: Ngọt trong miệng, salad trái cây tươi

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Power Label Whisky

• Rượu whisky Power Label là một loại rượu whisky pha trộn điển hình. Các loại ngũ cốc chọn lọc được chưng cất, ủ và pha trộn để tạo ra một hương vị cân bằng và thưởng thức. Đậm đà với hương thơm trái cây nhiệt đới, kem êm dịu, một chút khói và hương thơm gỗ sồi tươi..
• Thể tích: 700ml
• Nồng độ: 40% VOL
• Màu sắc: Vàng nhạt
• Mùi thơm trái cây, kem êm dịu, một chút khói và hương thơm gỗ sồi tươi
• Hương vị: Tròn, hạt và sồi trên vòm miệng, với lượng tannin vừa phải, kết thúc: Hương khói nhẹ

 

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

J.A Jean d’Alibert La Forge

Jean d’Alibert là một trong những diễn viên chính của làng Caunes Minervois. Ông đã đóng góp vào việc mở rộng kinh tế của vùng Languedoc, đặc biệt là ông đã khôi phục lại tu viện và mở rộng các vườn nho ở Minervois.

Thổ nhưỡng: Đất sét pha đá phấn

Giống nho: 100% Gris

Kỹ thuật ủ rượu: ủ rượu theo phương pháp truyền thống ở nhiệt độ thấp.

Hương vị: Màu hồng đẹp mắt, loại rượu này có hương trái cây và hương hoa tinh tế. Hương vị tươi mới của rượu lan tỏa đều trong miệng, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tròn trịa và nhẹ nhàng, tinh tế.

Khuyến khích sử dụng: Sử dụng sau khi ướp lạnh. Kết hợp hoàn hảo với cá, thịt nướng và đồ ăn

Danh mục:
Đọc tiếp

J.A by Jean d’Alibert Domaine de Jouarres

Giống nho: 100% Merlot Aged

Jean d’Alibert là một trong những diễn viên chính của làng Caunes Minervois. Ông đã đóng góp vào việc mở rộng kinh tế của vùng Languedoc, đặc biệt là ông đã khôi phục lại tu viện và mở rộng các vườn nho ở Minervois.

Thổ nhưỡng: Giống nho Merlot được trồng trên đất có nhiều phấn.

Kỹ thuật ủ rượu: Sau khi loại bỏ cuống, nho được làm sạch theo cách truyền thống.

Lão hóa: 9 tháng trong thùng gỗ sồi.

Hương vị: Màu đỏ đậm kết hợp với sắc tím sẫm. Rượu có hương thơm mạnh mẽ của dâu tây chín, cây phát triển và hương vani. Trong vòm miệng, hương vị rượu mạnh mẽ nhưng cũng mượt mà như nhung. Chất tannin được cân bằng tốt tạo cho rượu một sự êm dịu dễ chịu.

Khuyến khích sử dụng: Kết hợp hoàn hảo với thịt nướng và pho mát.

Danh mục:
Đọc tiếp

J.A by Jean d’Alibert Les Fées

Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon

Jean d’Alibert là một trong những diễn viên chính của làng Caunes Minervois. Ông đã đóng góp vào việc mở rộng kinh tế của vùng Languedoc, đặc biệt là ông đã khôi phục lại tu viện và mở rộng các vườn nho ở Minervois.

Thổ nhưỡng: Đất sét pha đá phấn

Kỹ thuật ủ rượu: Bỏ toàn bộ cuống nho, lên men rượu ở 28-30 ° C. Nho được ngâm ủ trung bình 18 ngày.

Lão hóa: 9 tháng trong thùng gỗ sồi. (Mới 25%)

Hương vị: Rượu có màu hồng ngọc sáng, đậm hương thơm của tiêu, vani và ớt xanh. Loại rượu này tạo nên sự cân bằng trong miệng, kết hợp với hương vị tinh tế của đinh hương, gừng và ớt. Tannin đậm đà, tạo cho rượu một cảm giác mạnh mẽ nhưng cũng rất êm dịu.

Khuyến khích sử dụng: Kết hợp hoàn hảo với các loại thịt đỏ và pho mát mạnh

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Grand Chemin Minervois

Giống nho: Syrah and Grenache

Thổ nhưỡng: Vườn nho nằm trên lưng chừng Núi Đen trên các thềm đá vôi và phiến đá cổ ở Peyriac, vùng Languedoc. Vườn nho nằm ở hướng Nam tạo điều kiện cho nho sinh trưởng và phát triển tốt. Những cây nho cổ thụ kết hợp với những cây nho non cho ra những quả nho đẹp đẽ và chất lượng.

Kỹ thuật ủ rượu: Những cây nho già được thu hoạch thủ công và được ngâm ủ trong thùng chứa khí carbonic. Các loại hương thơm được xử lý trong quá trình lên men trước để hương vị tannin kéo dài, hòa quyện và mượt mà, thể hiện được tất cả những đặc điểm của trái nho.

Hương vị: Mang hương vị nhẹ nhàng và thanh lịch, loại rượu này có màu đỏ lựu, cùng với hương thơm ngọt ngào của quả lý chua đen và quả mâm xôi đen. Được ủ và lên men trong thùng gỗ khiến cho hương vị của rượu xen lẫn cả hương thơm của socola và vani.

Khuyến khích sử dụng: Loại rượu này kết hợp hoàn hảo với các món ăn kèm nước sốt, các loại thịt và thịt đỏ. Sử dụng ở nhiệt độ 18-20 ° C.

Danh mục:
Đọc tiếp

Domaine La Cassagne

Giống nho: 60% Syrah – 40% Carignan

Domaine La Cassagne là một khu đất rộng 6 ha nằm ở làng Rieux, một phần của tòa nhà cổ Domaine La Cassagne vẫn còn tồn tại giữa vườn nho. Vườn nho này đã tồn tại thực sự lâu đời cùng với một vài cây nho Carignan 100 năm tuổi, giống nho truyền thống vẫn mọc trên khuôn viên vườn. Trải qua rất nhiều thế hệ, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác, tuy nhiên người dân ở đây vẫn luôn duy trì một tình yêu sâu sắc với cây nho trên vùng đất Domaine La Cassagne.

Kỹ thuật ủ rượu: Nho được thu hoạch thủ công và được ngâm ủ trong thùng chứa khí carbonic.

Hương vị: Loại rượu Minervois điển hình này có màu đậm cùng với các ánh tím. Nó mang mùi vị hơi cay với hương thơm của rượu mạnh trái cây. Tannin trong rượu rất đậm đà nhưng cũng êm mượt.

Khuyến khích sử dụng: Hãy sử dụng loại rượu này với các món ăn đặc trưng của Địa Trung Hải như thịt bò, các món hầm hoặc các món hảo hạng (chim cút, gà gô). Sử dụng ở nhiệt độ 18 ° – 20 ° C

Danh mục:
Đọc tiếp

Château Félines

Làng Félines – Minervois nằm trên sông Ognon, trong vùng Languedoc Roussillon ở độ cao 159m. Chúng ta có thể khám phá hang động thời tiền sử, mộ đá, phiến đá và một khu nghỉ dưỡng tân cổ điển. Château Félines là một trang viên vườn nho của Carcassonne vào năm 1529 và là một giáo xứ của giáo phận Saint Pons

Giống nho: 80% Grenache – 20% Syrah

Kỹ thuật ủ rượu: Những chùm nho sẽ được thu hoạch thủ công bằng tay khi chín hoàn toàn, được ngâm ủ trong thùng chứa khí Carbonic. Rượu sẽ được lão hóa trong thời gian từ 18 đến 24 tháng.

Hương vị: Màu sắc đậm đà và mạnh mẽ do được chiết xuất từ nhiều màu nho. Loại rượu này có màu hồng ngọc lựu sẫm ánh tím. Khi thưởng thức, đầu tiên sẽ cảm nhận được mùi hương cam thảo, sau đó là các hương thơm đặc trưng của loại cây Syrah trưởng thành: quả lý chua đen, quả mâm xôi đen. Trong khoang miệng, rượu có độ cân bằng tốt với tannin êm mượt.

Khuyến khích sử dụng: Thích hợp sử dụng cùng với thịt đỏ, các món ăn có nước sốt, thịt và đồ ăn Địa Trung Hải. Sử dụng ở nhiệt độ 18-20 ° C.

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.